แหล่งความรู้

10 ข้อพึงปฏิบัติเมื่อคุณดำเนินธุรกิจวิโว่

10 ข้อพึงปฏิบัติเมื่อคุณดำเนินธุรกิจวิโว่

10ข้อ พึงปฏิบัติเมื่อคุณดำเนินธุรกิจวิโว่ สิ่งสำคัญที่จะสบับสนุนให้คุณก้าวไปสู่ความสำเร็จในธุรกิจวิโว่อย่างมั่นคงนั้นก็คือ การดำเนินธุรกิจอย่างถูกต้องเป็นไปตามกฎจรรยาบรรณที่วิโว่กำหนดไว้เพื่อรักษาสิทธิประโยชน์อันเท่าเทียมกันทั้งของตัวคุณเองและนักธุรกิจวิโว้ทุกคน ผู้สมัครเป็นนักธุรกิจวิโว่ต้องมีอายุครบ 18 ปีขึ้นไป อย่าพูดเกินจริงเกี่ยวกับรายได้ที่ได้รับจากธุรกิจวิโว่ อย่าขายสินค้าต่ำกว่าราคาสมาชิก อย่าวางจำหน่ายสินค้าบนหน้าร้านหรือวางจำหน่ายในช่องทาง E-Commerce เช่u Lazada และ Shopee เป็นต้น อย่าใช้ชื่อ หรือ โลโก้ วิโว่, VYVO เพื่อใช้ในการตั้งชื่อเว็บไซต์ หรือสื่อโซเซียลมีเดียต่างๆ เช่น Facebook, Line, YouTube หรือ IG เป็นต้น อย่าทอดทิ้งสมาชิกและลูกค้าไว้เบื้องหลัง อย่าให้การสปอนเซอร์จนกว่าคุณพร้อมที่จะรับผิดชอบ อย่าพยายามเปลี่ยนหรือชักชวนผู้อื่นให้เปลี่ยนสายงาน อย่าอาศัยเครือข่ายของนักธุรกิจวิโว่ในการขายผลิตภัณฑ์อื่นที่ไม่ใช่ของวิโว่ อย่าสั่งซื้อหรือส่งมอบสินค้าวิโว่ให้กับนักธุรกิจหรือสมาธิกวิโว่ในสายงานอื่น

วิธีการใช้ Voucher

วิธีการใช้ Voucher

การใช้วอเชอร์ (Voucher) ไม่เพียงแต่จะรักษายอดเท่านั้น แต่ทานยังจะได้รับ รายงานผลสุขภาพ (Oracle Report) และอาหารเสริมอีก 2 กล่อง คือ 1. Nutrapak A.I. เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพส่วนบุคคลที่คัดสรรสารอาหารและวิตามินมาออกแบบสำหรับคุณโดยใช้ข้อมูลพื้นฐานของคุณโดยเฉพาะ 2. Kab0 เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่มีส่วนช่วยในการกำจัดแป้งและนำ้ตาล สลายไขมันส่วนเกิน ปรับสมดุลร่างกาย และเร่งการเผาผลาญ วิธีการเปิดใช้ Voucher 1. เข้าไปที่ vyvo.com 2. เลือกเมนู MY ACCOUNT 3.เข้าสู่ระบบโดยการกรอกบัญชีผู้ใช้ที่ได้สมัครไว้กับ Vyvo 4. เมื่อเข้ามาแล้วให้ไปที่ ร้านค้า (Store) 5. เลือก VYVO Smart PRO – NutraPak AI & KarbO 6. ทำการกรอกเลข วอเชอร์ (Voucher) ในช่องว่างและกด ดำเนินการต่อด้วยวอเชอร์ (Proceed with voucher) 7.ระบบจะพาไปยังหน้าร้านค้าและแสดงสินค้าที่เลือกในตะกร้าพร้อมทั้งระบุ เลขวอเชอร์ (Voucher…

วิธีการเปลี่ยน พุทธศักราช เป็น คริสต์ศักราช ใน iOS

วิธีการเปลี่ยน พุทธศักราช เป็น คริสต์ศักราช ใน iOS

1. ไปยัง ตั้งค่า (Setting) 2. เข้าไปที่ ทั่วไป (General) 3. เข้าไปที่ ภาษาและภูมิภาค (Language & Region) 4. เข้าไปที่ ปฏิทิน (Calendar) 5. เลือก คริสต์ศักราช (Gregorian) เท่านี้ iOS ของคุณก็จะเปลี่ยนจาก พุทธศักราช เป็น คริสต์ศักราช เป็นทีเรียบร้อย

วิธีใช้ VyvoPay Card และ VyvoPay Band

วิธีใช้ VyvoPay Card และ VyvoPay Band

    อย่าที่เราทราบกันดีว่าการใส่นาฬิกาของ Vyvo จะได้รับโทเค่น (Token)  ซึ่งโทเค่นที่ว่ามานี้สามารถนำไปใช้จ่ายเพื่อซื้อสินค้าต่าง ๆ ได้ แล้วโทเค่นนี้จะนำไปใช้ได้อย่างไรล่ะ? เราสามารถใช้โทเค่นจ่ายผ่าน VyvoPay Card และ VyvoPay Band ได้ที่เครื่องรูดบัตรทุกเครื่องที่รับ MasterCard และรองรับระบบจ่ายไร้สาย วิธีการเปิดใช้ VyvoPay Card และ VyvoPay Band 1. เข้าไปที่ vyvowallet.com 2. กรอก อีเมล (Email) และ รหัสผ่าน (Password) ที่สมัครผ่าน vyvo.com 3. ทำการติ๊กถูก (✔️) ในช่อง ฉันไม่ใช่หุ่นยนต์ (I’m not a robot) 4. กดเข้าสู่ระบบ (Login) 5. หากได้ทำการเปิดใช้ TFA แล้ว ระบบจะให้ทำการใส่เลข 6 หลักที่ปรากฎอยู่ในแอปพลิเคชัน…

วิธีการเริ่มต้นใช้งาน Life Watch

วิธีการเริ่มต้นใช้งาน Life Watch

การใช้งาน Life Watch ผู้ใช้จำเป็นที่จะต้องมีบัญชีผู้ใช้เป็นของตัวเอง เพื่อที่จะก็บข้อมูลสุขภาพส่วนบุคคล วิธีการสมัครบัญชี Vyvo 1. เข้าไปที่ vyvo.com 2. เลือกเมนู MY ACCOUNT 3. เลือกลงทะเบียน (Register) 4. กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน 5. เมื่อกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้วให้อ่านเงื่อนไข พร้อมกดยอมรับข้อตกลง 6. กดเข้าร่วมธุรกิจ เท่านี้คุณก็มีบัญชี Vyvo เป็นที่เรียบร้อย หลังจากนั้นสามารถนำอีเมล (Email) ที่สมัครไปใช้ในแอปพลิเคชัน Vyvo Smart ได้เลย วิธีเข้าใช้ และ เชื่อมต่อ Life Watch ผ่านแอปพลิเคชัน Vyvo Smart  1. ทำการติดตั้งแอปพลิเคชัน Vyvo Smart ในโทรศัพท์มือถือผ่าน App Store หรือ Google Play Store 2. กรอก อีเมล (Email) และ…